LED Phú Quý

LED Phú Quý

LED Phú Quý

Thiết kế thi công TOLE

Tole là một loại chất liệu bằng Tole sơn tĩnh điện cho màu sắc theo yêu cầu. Chữ nỗi là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp Alumi hoặc làm Logo, Slogan...Chất liệu chủ yếu là mica, inox, đồng, focmex, gỗ...Có thể kết hợp với đèn led neonsign tạo sự nỗi bật khi trời tối, thẩm mỹ và sang trọng khi ban ngày.
Chữ nỗi Tole sơn tĩnh điện- cũng như tên gọi của nó, được gia công từ Tole có độ bền cao và sơn một lớp tĩnh điện giúp loại chữ này không được oxy hóa, tuổi thọ lên đến 20 năm. Chữ tole sơn tĩnh điện thường được áp dụng ngoài trời với kich thước lớn như nhà xưởng, những ban công của tòa nhà.
Chữ nỗi Tole sơn tĩnh điện được chúng tôi gia công tại xưởng với những kính cỡ và nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng với đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao, đội thợ sản xuất, thi công có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, giám sát kỹ luật làm việc nghiêm túc.

Hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ cắt chữ hiện đại nhất, tọa độ chính xác cao, chuyên sản xuất, thi công, gia công chữ tôn, chữ nổi quảng cáo các loại, cắt làm chữ hông, chữ uốn nỗi theo tỉ lệ chữ, chữ tole sơn tĩnh điện thường được sử dụng trong quảng cáo giới thiệu tòa nhà, công ty, với kích thước chữ lớn, liên kết với hông chữ bằng máy hàn điện nên rất cứng cáp và vững chắc khi gắn lên khung sắt, mái tòa nhà...Chữ Tole sơn tĩnh điện phủ keo chống phai màu, thẫm mỹ, độ bền cao.